Email Solution Provider

 Email Solution Provider

อีเมล์เป็นระบบสื่อสารที่จำเป็นสำหรับทุกองค์กร หากระบบอีเมล์ที่ใช้งานอยู่ไร้ประสิทธิภาพ หรือมีปัญหา นั่นหมายถึงโอกาสที่จะขาดการติดต่อกับลูกค้า รวมถึงการขาดความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อองค์กรของเราก็มากตามไปด้วย

Zimbra Server เป็นระบบ Email Server ที่รวมความสามารถด้านอื่น ๆ ที่เพิ่มความสะดวกในการทำงานเป็นทีมมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบปฏิทินนัดหมาย ระบบแชร์เอกสาร การทำงานร่วมกันเป็นทีมกับผู้อื่นภายในองค์กร ระบบป้องกัน Spam Mail และ Anti Virus ที่ยอดเยี่ยม WebMail ใช้เทคโนโลยี AJAX สวยงามใช้งานง่ายเป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น Zimbra มีเวอร์ชั่นที่เป็น Open Source สำหรับนำไปใช้ภายในองค์กรได้อย่างอิสระ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายด้าน Software แต่อย่างใดอีกด้วย

บริษัท โซคูล โซลูชั่น จำกัด มีประสบการณ์การออกแบบ ติดตั้งระบบอีเมล์ ทั้งการติดตั้งเพื่อใช้งานภายในบริษัทเอง รวมถึงระบบอีเมล์ขนาดใหญ่ และขยายระบบได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ตามการขยายตัวของการใช้งาน (Very Large and Scalable Email System) โดยใช้ซอฟต์แวร์ที่มีความสามารถสูงอย่าง Zimbra Server หรือใช้งานอีเมล์ผ่านระบบคลาวด์ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทางด้านระบบอีเมล์ ที่ได้รับความเชื่อมั่น จากบริษัทชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงพาร์ทเนอร์ที่ให้การสนับสนุนภายใต้งานที่เกี่ยวข้อง พร้อมให้คำแนะนำกับท่าน และโซลูชั่นที่ดีที่สุด ในงบประมาณที่เหมาะสม ติดต่อเราวันนี้ เพื่อรับความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก ที่โทรเข้ามา!!! เพราะไม่ว่า Solution ไหนจากเราก็ So Cool

ติดต่อสอบถามหรือปรึกษาได้ฟรีที่ 081-5414144